Những tuyệt phẩm trà của Thiên Vân Sơn được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới, kết hợp với bí quyết chế biến huyền bí Phương Đông và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, cùng với tình yêu sâu sắc đối với ngành công nghiệp trà và niềm đam mê của các chuyên gia trà số 1. Chúng tôi đang trong một cuộc tìm kiếm bất tận để tạo ra các loại trà lấy cảm hứng từ nền văn minh trà cổ xưa của Việt Nam và xu hướng ẩm thực hiện đại.

 

TRÀ MẠN HẢO DIÊN THÁI

Sản xuất năm 2020 (357g)

Thừa hưởng từ nền văn hóa thưởng trà hàng nghìn năm của một nền văn minh trà sớm nhất thế giới, cùng bí quyết chế biến phương đông huyền bí không thể sao chép. Trà Mạn Hảo Diên Thái mang những yếu tố hết sức “dị thường, khác biệt” so với tất cả các loại trà trên thế giới ở góc độ kỹ thuật sản xuất cũng như đặc tính của sản phẩm. Trà được trải qua quá trình lên men hoàn toàn ở trạng thái rắn dưới tác động của các Enzyme có trong trà và xúc tác vi sinh vật, quá trình lên men tự nhiên này rất tốn thời gian, có khi mất vài năm để tạo nên một bánh trà hoàn hảo.
Trà Mạn Hảo Diên Thái sản xuất năm 2020 có đặc điểm là lá trà đậm với búp trắng tạo ra nước trà màu vàng cam tươi. Đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm hương vị đầy đủ và mãnh liệt với vị đắng nhẹ trên bề mặt lưỡi, tiếp theo là hương vị ngọt thơm cân bằng. Niềm vui của việc uống trà Mạn Hảo Diên Thái nằm ở việc khám phá hương vị thay đổi theo thời gian trôi qua.

Uống trà Mạn Hảo ngay bây giờ hay trữ sau 3 năm?
Trà Mạn Hảo sống cần nhiều thời gian hơn để lên men tự nhiên trước khi có được mùi thơm cân bằng và hương vị mượt mà. Với tiềm năng tuyệt vời của trà Mạn Hảo lâu năm, chúng tôi khuyên bạn nên mua loại trà này để bảo quảntrong khoảng thời gian trên 3 năm, thay vì uống nó ngay bây giờ.

Trà Mạn Hảo có tăng giá trị theo năm tháng không?
Giống như một loại rượu vang ngon, giá của Trà Mạn Hảo Diên Thái cao cấp sẽ tăng lên theo năm tháng khi được bảo quản đúng cách ở nơi khô ráo, thoáng mát.

“Một năm là trà, ba năm là thuốc, bảy năm là kho báu”

Một sản phẩm khác biệt, đặc biệt, của tập đoàn chuyên trà, “Sống cùng trà, Chết cùng trà”

Thương hiệu: Mạn Hảo Diên Thái (Công ty CP Tập Đoàn Thiên Vân Sơn)
Thể loại: Mạn hảo sống
Trọng lượngtịnh: 357g/bánh
Ngày ép bánh: T4/2020
Thời gian lưu trữ: Lưu trữ càng lâu càng tốt
Thành phần: Trà cổ thụ hoang dã
Nước sản xuất: Việt Nam Sản xuất & Xuất khẩu

MẠN HẢO DIÊN THÁI ( Sản xuất năm 2020 )

Giá: 365.000/357g