BẠCH TRÀ TIÊN ĐƯỢC THU HÁI TỪ NHỮNG BÚP CÂY TRÀ CỔ THỤ TRÊN 300 NĂM TUỔI CỦA GIỐNG TRÀ SHAN LÁ TO, Ở NƠI ĐỈNH NÚI MỜ SƯƠNG TÂY CÔN LĨNH – HOÀNG SU PHÌ – HÀ GIANG, MỖI NĂM CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT VỤ VÀO CUỐI MÙA THU ĐẦU ĐÔNG TỪ THÁNG 9 ĐẾN THÁNG 11 DƯƠNG LỊCH

Bạch trà tiên có phủ lớp lông trắng mịn  , xòe ra những cánh nhỏ. Khi pha bạch trà có màu nước  vàng tươi sáng, trong suốt, có vị thơm của mùi hoa và mật ong, Bạch trà Tiên có vị ngọt thanh. , hương thơm thanh dịu, cảm giác như ngửi mùi hương của hoa và vị ngọt của mật ong rừng. trà không đắng chát ngay cả khi được ngâm lâu, là hàng cực phẩm.

Bạch trà tiên trăm năm tuổi, sinh trưởng nơi cao sơn. Cây trà cổ thụ đã hấp thụ tinh khí đất trời trong hàng trăm năm. uống bạch trà được làm từ cây trà cổ thụ, bạn sẽ hấp thụ phần tinh khí ấy nên sẽ thấy được thư giãn và sung mãn ở cơ thể lẫn trí óc. Còn nhận định mang tính khoa học thì cũng giống như nhân sâm, cây trà càng nhiều tuổi thì dưỡng chất càng nhiều. Nên khi chúng ta uống vào sẽ thấy tỉnh táo, đầu óc lẫn cơ bắp được thư giãn, ấm bụng, và cảm giác “lâng lâng” khó tả.